GIỚI THIỆU HÃNG TRANH MONA LISA

Thương hiệu tranh Monalisa

Hãng tranh Mona Lisa được đặt tên theo bức vẽ nổi tiếng nhất mọi thời đại của danh họa Leonardo da Vinci.

Hãng tranh Mona Lisa là đơn vị xuất bản tranh thêu chữ thập (thêu kín) và tranh đính đá (gắn đá) chính hãng, chất lượng. Tranh Mona Lisa là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất châu Á suốt hơn 10 năm qua.

Tranh Monalisa mang đến sự đa dạng với những mẫu tranh thêu kín, kích thước lớn, chất lượng tốt nhất. Có thể nói một cách khác là, nhắc đến tranh thêu kín, thì chính là nhắc tới tranh MonaLisa mà không phải bất kỳ loại tranh nào khác. Nêu coi tranh Lavender như một cơn gió thơm thoảng mùi oải hương đầy hấp dẫn. Thì Tranh Monalisa thể hiện sự sâu sắc như bức tranh nàng Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci vậy.

Về bức tranh nàng Mona Lisa

Tranh nàng Mona Lisa là bức tranh chân dung của một người phụ nữ Italia thời kỳ Phục Hưng. Tranh được vẽ trên gỗ bạch dương bằng chất liệu mực sơn dầu. Và tác giả vẽ bức tranh là họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci (Lê-ô-na-đô Đờ Vanh-xi).

Hãng tranh Mona Lisa
Hãng tranh Mona Lisa

Bức tranh Mona lisa này có thể nói là bức họa gây tranh cãi nhất của Leonardo Da Vinci. Cũng là bức vẽ gây tranh cãi nhất mọi thời đại. Bởi bức tranh có nhiều điểm thú vị như sau:

  • Không chắc chắn Mona Lisa là ai
  • Không rõ nàng Mona Lisa cười hay khóc!
  • Bí ẩn Mona Lisa không có lông mày
  • Mật mã viết trong mắt Mona Lisa
  • Xuất hiện bức tranh song sinh mang tên “Nàng Mona Lisa cũ”
  • Tranh áp dụng tỉ lệ vàng (hoàn hảo) theo dãy số Fibonacci

Quý bạn đọc có thể đọc thêm tại đây: Tranh Mona Lisa và những điều bí mật không lời giải

Tranh Monalisa có những loại tranh nào?

Hãng tranh Monalisa có hai dòng sản phẩm tranh:

Trong đó tranh thêu chữ thập của hãng Monalisa hiện đang được coi là có giá trj lớn nhất về mặt nghệ thuật, kỹ thuật, và giá trị thời gian. Những bức tranh thêu kín sau 10 năm, 20 năm không những giữ nguyên giá trị, mà có thể còn đắt giá hơn.

Bạn có thể tìm mua tranh thêu chữ thập Monalisa tại đây: Tranh thêu chữ thập

5/5 - (21 bình chọn)